Ô TÔ Á CHÂU PHỤ TÙNG GIÁ TỐT DONGBEN, KENBO, DONGFENG, HOWO…

Ô TÔ Á CHÂU PHỤ TÙNG GIÁ TỐT DONGBEN, KENBO, DONGFENG, HOWO…

(2 đánh giá của khách hàng)

Giá xe:

Mô tả

Ô TÔ Á CHÂU là Công ty buôn bán xe tải, xe du lịch và cung cấp linh kiện thay thế chính hãng trên toàn quốc.

Về lĩnh vực cung cấp phụ tùng linh kiện chúng tôi chi làm hai mảng.

Loại thứ nhất là các phụ tùng, linh kiện thay thế có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc và Việt Nam.

Hiện chúng tôi là Nhà phân phối bán sỉ và lẻ cho các Đại lý, Gara sửa chữa trên toàn Quốc với các thương hiệu xe đang có trên thị trường như:

Phụ tùng xe tải DONGBEN, chúng tôi cung cấp từ linh kiện rời cho đến cả bộ phận nguyên khối của chiếc xe như Cabin xe DONGBEN, thùng xe DONGBEN, Hộp số xe DONGBEN, động cơ xe DONGBEN…má phanh, lá côn, bi T….

Phụ tùng, linh kiện thay thế có xuất xứ Trung Quốc hiện nay có rất nhiều nguồn hàng trôi nổi không đảm bảo chất lượng trên thị trường.

Nhưng linh kiện do chúng tôi cung cấp cam kết đều có xuất xứ từ Nhà máy lắp ráp chính hãng tại Việt Nam. Như phụ tùng xe HOWO nhập khẩu, phụ tùng xe HOWO SINO TRUCK, phụ tùng xe DONGFENG, phụ tùng xe tải KENBO, phụ tùng xe tải CHIẾN THẮNG, phụ tùng xe tải HOA MAI…

Với phương châm “Uy tín hàng đầu” Ô tô Á Châu luôn tận tình chăm sóc khách hàng các đại lý phân phối cũng như khách hàng mua lẻ sử dụng.

Hiện chúng tôi có hai trụ sở phân phối chính nằm ở hai miền Nam- Bắc, để tiện lợi cho công tác giao hàng nhanh nhất.

Đến với Ô Tô Á Châu các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng hàng hóa, cũng như giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường đã được khẳng định.

Quy trình mua hàng đơn giản tiện lợi và nhanh gọn, quý khách không cần phải đến tận nơi mà chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi số hotline 0858.73.6789 chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết.

2 đánh giá cho Ô TÔ Á CHÂU PHỤ TÙNG GIÁ TỐT DONGBEN, KENBO, DONGFENG, HOWO…

  1. Tống Ngọc

    Giao hàng nhanh

  2. Phạm Nhật Minh

    Có phụ tùng xe KENBO không?

Thêm đánh giá